Cập Nhật Chương Trình Từ Điển Chuyên Nghành Dệt May Cho Tất Cả Windows 32bit-64bit

 Quảng Cáo Việt Tiến CAD
 quang cao Thinh Vuong
 Thu Mua Vo Hop Muc Gia Cao

Như các bạn cũng biết chương trình Từ Điển Chuyển Nghành Dệt May do nhóm tác giả là giảng viên Khoa Công Nghệ May và Thời Trang – Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh thực hiện trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2010.

Nhóm tác giả bao gồm:
ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Chủ nhiệm đề tài
ThS. Nguyễn Ngọc Châu – Thành viên
ThS. Hồ Thị Thục Khanh – Thành viên
KS. Phạm Thị Hà – Thành viên

Năm 2013 mình cũng đã có bài viết chia sẽ chương trình này đến cộng đồng người dùng. Nhưng phiên bản khi đó chỉ sử dụng được trên hệ điều hành Windows 32bit. Không hổ trợ tra cứu từ điển trên hệ điều hành Windows 64bit.
Hiện nay đa số các máy tính đều hoạt động dựa trên nền tảng Windows x64bit nên rất rất nhiều bạn muốn sử dụng chương trình nhưng không được.

Nhận được nhiều sự yêu cầu hổ trợ này nên mình đã có chút thay đổi để chương trình hoạt động được trên tất cả các hệ điều hành:

Windows Xp            32bit-64bit
Windows Vista        32bit-64bit
Windows 7               32bit-64bit
Windows 8-8.1        32bit-64bit
Windows 10             32bit-64bit

Như vậy là đã đảm bảo hổ trợ đầy đủ tất cả hệ điều hành Windows hiện nay cho các bạn sử dụng. Và tất nhiên cũng là chia sẽ miễn phí.
Để sử dụng chương trình Từ Điển Chuyên Nghành Dệt May trước tiên các bạn tải tập tin cài đặt về máy tính theo link này:

[sociallocker]Download Tu Dien Det May Free Here[/sociallocker]
Mật khẩu chạy cài đặt: haduytin2you

Khi tải về xả nén sẽ được tập tin như hình.


Chạy tập tin Tu Dien Det May Ver2.exe để tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt sẽ có biểu tượng Tu Dien Det May ngoài màn hình Desktop của máy tính, các bạn đúp click vào biểu tượng đó để sử dụng chương trình.

Phần mềm Từ Điển Chuyên Nghành Dệt May cần đươc cài đặt Microsoft .NET Framework 3.5 để hoạt động
Các bạn truy cập vào link: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=25150
Tải Microsoft .NET Framework 3.5 về máy tính và tiến hành cài đặt.
Nếu xảy ra lỗi khi cài Microsoft .NET Framework 3.5 các bạn tham khảo cách xử lý ở bài: http://www.congnghemay.info/2015/06/cach-xu-ly-loi-hresult-0xc8000222-khi-cai-dat-net-framework/

Các bạn Lưu Ý: Chương trình này là sạch, không có Virut, nhưng vì đã được chỉnh sửa để chạy cho tất cả Windows và đã được nén file nên các chương trình diệt Virut sẽ nhận dạng và chặn không cho chạy nếu trên máy các bạn có sử dụng chương trình diệt Virut.

Sau khi cài đặt, nếu trên máy có sử dụng chương trình diệt Virut, các bạn vào thiết lập của Antivirut, cho thư mục \Downloads\Tu Dien Det May-CongNgheMay.InFo vào diện thư mục ngoại lệ Exclusions, hoặc file Tu Dien Det May-CongNgheMay.Info.exe thành file ngoại lê.

Mọi phản hồi và góp ý xin vui lòng comment dưới bài viết. Mình sẽ hổ trợ các bạn chạy phần mềm này trên máy tính.
Chúc thành công !