ThinhVuong
MucHP45

Phần mềm thiết kế thời trang, giác sơ đồ Gerber Accumark khi các bạn cho chạy giác sơ đồ tự động bằng Accunest thì chỉ có thể chạy được 1 sơ đồ tại cùng 1 thời điểm, phần mềm sẽ chạy lần lượt theo thứ tự từng sơ đồ 1.
Nếu các bạn muốn chạy cùng 1 lúc nhiều sơ đồ, cũng có thể được bằng cách sử dụng thêm phần mềm thứ 2.
Ví dụ:
Bình thường bạn chạy giác tự động được 1 sơ đồ tại cùng 1 thời điểm bằng Gerber Accunest, bạn tốn 1 phút.
Bây giờ bạn có thể chạy giác tự động được 3 sơ đồ tại cùng 1 thời điểm bằng cách kết hợp Gerber Accunest và phần mềm thứ 2, thời gian vẫn cũng chỉ cần 1 phút.
=> Năng suất công việc được tăng thêm.
Nhưng cần chú ý CPU sử dụng nên có 4 Cores trở lên.

Cách mình làm sẽ sử dụng Gerber Accunest + ShapeShifter Gerber Accumark ( SS Auto ).
Chắc với nhiều bạn phần mềm ShapeShifter Gerber Accumark cũng không xa lạ gì. Đây là phần mềm của ShapeShifter Technology Limited có trụ sở tại New Zealand. Phần mềm có chức năng hổ trợ giác sơ đồ tự động cho Gerber Accumark.

ShapeShifter Gerber Accumark mình có chia sẽ tại site này nhưng mình có set time sử dụng để các bạn trải nghiệm. Và cũng chỉ cài đặt được trên Windows 32bit.
Nếu bạn nào có nhu cầu cài đặt full time + hoạt động trên tất cả Windows 32bit – 64bit ( XP-7-8-8.1-10 ). Vui lòng liên hệ mình.

Xin mời các bạn xem video Hướng Dẫn Chạy Giác Tự Động 3 Sơ Đồ Gerber Accumark Cùng Lúc.

Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

2 thoughts on “Hướng Dẫn Chạy Giác Tự Động 3 Sơ Đồ Gerber Accumark Cùng Lúc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *