ThinhVuong
MucHP45

Phần mềm Lectra OptiPlan rất hữu ích và cực kỳ hay vì nó có khả năng tự động tính định mức – lập tác nghiệp sơ đồ – tác nghiệp bàn cắt từ đó sẽ tính ra lượng vải tiêu hao, giá thành sản phẩm cho cã mã hàng.
Rất thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp làm hàng F.O.B vì cần phải lập định mức nhanh.

Lectra OptiPlan sẽ kết nối trực tiếp với phần mềm thiết kế Lectra Modaris và phần mềm giác sơ đồ Lectra Diamino. Sau khi lập tác nghiệp sơ đồ giác xong OptiPlan sẽ chuyển trực tiếp sang phần mềm giác sơ đồ Diamino, bạn có thể thiết lập cho phần mềm giác tự động ngay lúc đó hoặc bạn sẽ chọn giác thủ công để tiết kiệm định mức hơn.
Cái hay nữa là khi lập tác nghiệp sơ đồ, dù bạn chưa giác sơ đồ nhưng Lectra OptiPlan vẫn tính được định mức của sơ đồ, số lớp vải bàn cắt, hao hụt tùy theo phần trăm bạn thiết lập trước.

Xin mời các bạn xem video Lectra OptiPlan – Lập Tác Nghiệp Sơ Đồ – Cắt Tự Động dưới đây để hiểu hơn về phần mềm này.

Chúc Thành Công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

One thought on “Lectra OptiPlan-Lập Tác Nghiệp Sơ Đồ-Cắt Tự Động”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *