Giới Thiệu

Congnghemay.info là một blog chuyên về chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm thiết kế thời trang Lectra, Gerber, Gemini … Blog được thành lập vào ngày 1/8/2013 với chủ nhân là Hà Duy Tín sinh năm 1988, hiện đang sống và làm việc tại Tp Tam Kỳ, Quảng Nam.

Ban đầu blog này chỉ tập trung mạnh nhất vào phần mềm thiết kế và giác sơ đồ Lectra nhưng kể từ năm 2014, Congnghemay.info quyết định mở rộng ra thêm nhiều lĩnh vực khác để có được một website như bây giờ bạn thấy đấy. Nhưng sẽ vẫn chủ yếu là tập trung vào Lectra.

Ngoài các bài viết do chính người sáng lập tự viết và sưu tầm thì Congnghemay.info còn có những đồng nghiệp khác cùng phát triển để cung cấp các kiến thức quý giá nhất đến cho mọi người.

Ha Duy Tin

 

Hà Duy Tín (Founder) Người sáng lập, kỹ năng chủ yếu là Lectra, biết chút ít về Gerber và Gemini. Còn có khả năng sửa chữa  máy may công nghiệp, làm ke cử nhựa, lập trình phần mềm, phần cứng máy tính.

 

vu van vinhVũ Văn Vinh (Writer) cộng tác viên, là bậc tiền bối, có rất nhiều bài viết kỹ năng rất hay về Lectra.

Nhân viên thiết kế rập trên phần mềm Lectra tại công ty cổ phần may Sông Hồng- Thành phố Nam Định

 

 

 

Nhà tài trợ chính cho sự hoạt động của Congnghemay.info

Việt Tiến CAD là một trong những Doanh nghiệp Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực CAD/CAM cho ngành Công nghiệp Dệt may, Da giày & Quảng cáo. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và làm việc từ các trường đào tạo, các hãng CAD/CAM hàng đầu thế giới: Gerber Technology, Lectra Systeme, Optitex, Richpeace, GeminiCAD, ZUND, Graphtec, Kawakami, Plotter Technology, … chúng tôi khát khao được phục vụ và đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam thông qua việc chuyển giao, đào tạo các dịch vụ và giải pháp CAD/CAM hoàn hảo bậc nhất.

Tên Doanh nghiệp      : Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN CAD

Địa chỉ : 23 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại       : (84-8) 3601 8865

Email   : info@viettiencad.com

Các sản phẩm & dịch vụ CAD/CAM tiêu biểu:

•           Phần mềm chuyên dụng:

o          Phần mềm CAD hỗ trợ thiết kế mẫu, nhảy size (cỡ), giác sơ đồ tự động

o          Phần mềm hạch toán bàn cắt (tác nghiệp cắt) hỗ trợ việc tác nghiệp đơn hàng

•           Thiết bị số hóa rập mẫu:

o          Bảng nhập rập mẫu các loại: Gerber, Lectra, Hipo, VTC, IECHO, …

o          Bàn nhập rập mẫu tự động bằng camera: VTC-ProShot, GeminiPhotoDigitizer, …

o          Bàn scan rập mẫu

•           Máy in / vẽ sơ đồ, rập mẫu: VTC-ProJet, VTC-Jet, VTC-Flexi, Algotex, Graphtec, SinaJet, …

•           Máy cắt rập mẫu, bìa cứng: VTC-FlatCut, VTC-Cutter, Graphtec, Jingwei EDO, IECHO Tech, …

•           Máy cắt Laser các loại: Rabbit Laser, Golden Laser, …

•           Máy trải vải và cắt vải tự động: FK, BOKE, Kawakami, YIN-Takatori, …

•           Linh kiện, vật tư CAD/CAM của các hãng: Gerber, Lectra, ZUND, Graphtec, Rabbit, BOKE, Plotter Technology, Jingwei, IECHO, SinaJet, …; mực in, giấy sơ đồ, giấy rập các loại

•           Dịch vụ CAD/CAM ngành Dệt may, Da giày: Tư vấn, cài đặt, đào tạo, in / vẽ / cắt rập mẫu & sơ đồ, sửa chữa, bảo trì các phần mềm và thiết bị CAD/CAM

•           Các sản phẩm & dịch vụ ngành Quảng cáo: Máy cắt Decal, máy in màu; Dịch vụ thiết kế, in ấn logo, biểu mẫu, bảng hiệu, namecard, catalogue, folder, …

 

Đồng tài trợ:

  • Trung Tâm đào tạo tin học ngành may. Ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất may mặc là xu hướng tất yếu để nâng cao hiệu quả sản xuất ngành may.

Đến với chúng tôi,doanh nghiệp của bạn được tư vấn để ra các giải pháp tổng thể xây dựng hệ thống CAD/CAM phù hợp tiêu chuẩn đáp ứng tiêu chí :Nâng cao chất lượng trong chuẩn bị sản xuất,giảm nguyên phụ liệu,giảm nhân công.

Sinh viên,cán bộ sản xuất được đào tạo và thực hành phần mềm may mặc mới nhất.Đây là nền tảng để các bạn nâng cao hiệu quả công việc và thu nhập của bạn.

Đồng tài trợ:

Văn phòng tư vấn đào tạo kỹ thuật công nghệ may mặc thời trang
HOÀNG NGẠN GERBER

Thiết kế rập, theo tài liệu & mẫu phác thảo, chỉnh sửa convert nhảy size, xử lý mọi tình huống phát sinh, lập trình và mặc định PM sơ đồ, định mức nguyên phụ liệu, text vải, số hóa rập mẫu tác nghiệp, hoạch toán bàn cắt.
Skype: hoangngan02
Mobile: 0905 228 333
Email: hoangngan.tyfashion@gmail.com
Địa chỉ:

– 110/29 Tân Thới Hiệp 21, Tổ 3, Khu phố 3, P. Tân Thới Hiệp, Q. 12, TP. HCM

– 261 Đường Tân Sơn , Phường 15 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh

Đồng tài trợ: