ThinhVuong
MucHP45


Block Fusing của Lectra Diamino đối với nhiều bạn chắc có lẽ là rất lạ phải không ? !  Nó đã được Lectra đưa vào Diamino từ phiên bản diamino v5r2 rồi.  Nhưng mãi đến phiên bản Diamino V5r3 và V5r4 thì mới cập nhật phần đó và càng trở nên lợi hại hơn. Mình chưa sử dụng Diamino v6 nên không biết phần Block Fusing có lợi hại nữa không. ^^!

-Block Fusing được sử dụng nhiều trong đi sơ đồ cụm và các sơ đồ yêu cầu canh sọc đơn giản không yêu cầu canh sọc theo chu kỳ. Cái hay chính là chạy tự động được với các sơ đồ đó ^^ và có thể ép sơ đồ nữa.

Để hiểu rõ hơn các bạn có thể xem video sau đây, không hiểu chổ nào thì có thể comment phía dưới, mình sẽ giải đáp và hướng dẫn rõ hơn nhé: ^^

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

4 thoughts on “Hướng Dẫn Sử Dụng Chức Năng Block Fusing Của Lectra Diamino”
  1. […] Với những ai làm sản xuất thì trước hay sau gì cũng sẽ phải gặp mã hàng yêu cầu canh đối sọc chi tiết với nhau. Mình thì hay sử dụng Lectra, máy hôm nay đang làm mã hàng liên quan đến đối sọc nên tiện thể viết bài hướng dẫn cùng chia sẽ với các bạn tham khảo. Cách mình giới thiệu ở bài này là 1 trong 3 cách làm đối sọc mà mình hay sử dụng với chương trình Lectra. 1 cách làm sơ đồ đối sọc cũng khá đơn giản mà mình cũng đã giới thiệu đó là tạo block fuse rồi cho chạy tự động, các bạn có thể xem lại phần này tại bài viết: http://www.congnghemay.info/2013/08/huong-dan-su-dung-chuc-nang-block-fusing-cua-lectra-diamino/ […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *