ThinhVuong
MucHP45

Hiện nay các key của các phần mềm thuộc chuyên nghành garment được chia sẽ khá nhiều trên mạng, các ban có thể dể dàng tìm kiếm key của phần mềm các bạn đang sử dụng. Nhưng các bạn cần chú ý, trong các key đó có thể có chứa virut và con virut đó có tên là Win32/Virut.gen!bo

Virut này khi đã lây nhiễm vào máy tính rồi thì nó sẽ phá hủy các file hệ thống của windows. hậu quả chắc chắn là cái windows của bạn sẽ bị hỏng, chỉ có cách là cài lại windows mà thôi. Vì vậy, khi các bạn tải key trên mạng xuống máy tính thì hãy sử dụng trình diệt virut quét thử key đó xem có bị nhiễm con virut Win32/Virut.gen!bo hay không, nếu có thì tuyệt đối không được sử dụng key đó, còn nếu là các con virut có tên như Win32/Obfuscator.XZ hoặc Win32/Virut.BN thì các bạn cứ yên tâm không sao cả ! mình đã kiểm tra hết rồi. Khi quét key thì hãy xả nén rồi mới quét virut key đó nhé.

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *