ThinhVuong
MucHP45

Trong quá trình làm việc thì chắc chắn sẽ có lúc nhận được các file rập được export từ Gerber sang Lectra và ngược lại. Biết cách mở thì đơn giản nhưng ai chưa biết thì đó là cả một vấn đề lớn. Vì thế mình đã làm video hướng dẫn, đã cố gắng làm một cách dể hiểu nhất cho người xem. Nếu có chổ nào còn thắc mắc về chức năng Import và Export thì xin vui lòng comment bên dưới, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
Video sẽ hướng dẫn cách mở rập được Export từ Gerber sang Lectra, cách export rập Lectra sang Gerber và dùng Gerber mở các file đó.

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

5 thoughts on “Hướng dẫn Import-Export rập từ Gerber sang Lectra và ngược lại”
  1. Anh Tín ơi. Em import từ gerber sang lectra bị mất đương may ngoại vi. Em ra đường may cũng ko đc ạ. Em phải làm thế nào ạ?

  2. Chào anh – nếu phần mềm bi vô hiệu hoa 2 chức năng Import và Export thì phải làm sao. nhơ· anh hướng dẫn
    phiên bản nào tương thích với Win mấy
    em cảm ơn

  3. Hello boss, please tell me the soulation.. how to remove error.. but i follow the all step for setup manual ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *