ThinhVuong
MucHP45

Mặc định phần mềm Gerber Accumark khi in sơ đồ hay in rập thì đường hiển thị canh sợi chi tiết sẽ là đường thẳng, nếu các bạn muốn thay đổi canh sợi thành hình mũi tên thì các bạn có thể chỉnh theo cách mà mình sẽ hướng dẫn ở bài này.
Trước tiên các bạn mở Task Manager của windows lên rồi tạm thời tắt tiến trình xử lí có tên là: acmkmgr.exe ( nếu không làm bước này thì khi chỉnh xong các bạn vui lòng khởi động lại máy tính thì mới có tác dụng )


Phải chuột vào biểu tượng My Computer ngoài màn hình desktop chọn Properties ( Thuộc tính ) rồi chọn và mục Thiết đặt hệ thống chuyên sâu, sẽ xuất hiện cửa sổ System Properties như hình dưới.


Chọn Tab Advanced, chọn chức năng Environment Variables…
Xuất hiện cửa sổ chọn chức năng New…


Ở cửa sổ Edit User Variable,
Dòng Variable name các bạn gõ vào: ACMK_ARROWHEAD
Dòng Variable value các bạn gõ vào: G2
Xong thì bấm OK và OK để đóng các cửa sổ.
Phần mềm cho phép bạn thay đổi kiểu hiển thị canh sợi như sau:


Các bạn so sánh rồi nhập G tương ứng vào dòng Variable value. ( trên là những kiểu mình biết, còn các kiểu khác thì mình không biết, nếu các bạn biết kiểu khác thì nếu có thể xin vui lòng chia sẽ )
Sau khi chỉnh xong các bước trên các bạn vào C:\Program Files\Common Files\Gerber Technology rồi chạy file acmkmgr.exe ( nếu là Windows 64bit các bạn vào C:\Program Filesx86\Common Files\Gerber Technology ) hoặc khởi động lại máy tính.
Và đây là kết quả đạt được sau khi chỉnh xong.


Xin mời các bạn xem video Cách In Canh Sợi Hình Mũi Tên Trong Gerber Accumark dưới đây để hiểu rõ hơn từng bước thực hiện.

Chúc các bạn thành công !
Thân.

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

2 thoughts on “Cách In Canh Sợi Hình Mũi Tên Trong Gerber Accumark”
  1. It’s also fun being “sneaky good fairies” and practising random
    acts of kindness, e. s important to listen to your teen through out the conversation. Now
    cut a felt paper to match the shape of the face of your
    Angry Bird.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *