ThinhVuong
MucHP45

Trình diễn CatWalk 3D trên phần mềm MarvelousDesigner nghĩa là các bạn sau khi thiết kế 3D xong, mô phỏng sản phẩm lên người mẫu 3D và cho người mẫu trình diễn CatWalk trên môi trường giả lập ngay trên chính phần mềm. Tính chân thật khá là cao.

Tính năng CatWalk 3D mình thấy bên Optitex 3D cũng có nhưng theo nhận xét cá nhân của mình MarvelousDesigner thật sự rất chuyên nghiệp và nhiều Motion cho người mẫu 3D.

Ở bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách CatWalk 3D trên Optitex 3D.
Hiện nay MarvelousDesigner 3D có hổ trợ Import rập của các phần mềm Lectra, Gerber Accumark, Optitex. Nếu các bạn yêu thích MarvelousDesigner 3D cũng có thể sử dụng rập của các phần mềm khác để Import vào MarvelousDesigner 3D. Phần mềm còn hổ trợ Export rập thành .dxf cho các phần mềm.

Bài này mình hướng dẫn các bạn cách trình diễn CatWalk 3D trên MarvelousDesigner 6. Tính năng này từ phiên bản MarvelousDesigner 2 cũng đã có.

Xin mời xem video:

Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

One thought on “Hướng Dẫn Trình Diễn CatWalk 3D Trên MarvelousDesigner 6”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *