ThinhVuong
MucHP45
Gemini Pattern Editor  là modun trong gói Gemini CAD. Phần mềm cung cấp những công cụ mạnh mẽ cho việc thiết kế, chỉnh sửa rập, nhảy size và đo kiểm. Dể dàng sử dụng số hóa rập mẫu (kết hợp với bảng nhập mẫu) .
Gemini Pattern Editor được người dùng đánh giá vượt trội với tính năng nhập file ( Import ) rất tốt các file rập từ nhiều phần mềm như Gerber, Lectra,v.v..và định dạng DXF  được gữi từ khách hàng. File rập ( Import ) được nhập vào giữ nguyên được các thuộc tính gốc, ít lỗi, Gemini Pattern Editor còn đọc được những file rập bị lỗi nặng mà các phần mềm khác không thể đọc được.
 (*) DXF là một định dạng cơ bản, tất cả các phần mềm thiết kế rập điều có thể xuất dữ liệu sang định dạng này để giao tiêp với nhau

Gemini Nest Expert là một phần modun trong bộ phần mềm Gemini CAD, chuyên dụng cho công việc giác sơ đồ.

Gemini Nest Expert sử dụng  những thuật toán tiên tiến và tối ưu, Gemini Nest Expert hỗ trợ việc giác sơ đồ hoàn toàn tự động với hiệu quả vượt trội hơn hẳn về thời gian và hiệu suất

 Gemini Nest Expert sẽ làm hài lòng người sử dụng thông qua khả năng tương thích cao với hầu hết các hệ CAD chuyên nghành dệt may hiện hữu:
 Gemini Nest Expert có thể giác sơ đồ tự động cho các file mẫu của Gerber Accumark (Order), Lectra Diamino (*.PLX), Assyst (*.LAY), Investronica (*.EXP), …
 Gemini Nest Expert xuất dữ liệu ra các máy vẽ, máy in sơ đồ, máy cắt của Lectra, Gerber, … hay bất kỳ hệ CAD chuyên nghành dệt may nào khác.
Nguồn được lấy từ Gemini360
Link Download  Gemini Pattern Editor X8 Và Gemini Nest Expert X8:

[sociallocker]

Download Gemini X8 Full Here

pass: haduytin2you

key gemini x8 mình thu phí, nếu bạn có nhu cầu thì gọi 0906.442.991

[/sociallocker]

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

70 thoughts on “Bộ Cài Đặt Gemini Pattern Editor X8 Và Gemini Nest Expert X8”
  1. GeminiPhotoDigitizerX8 full working please!
    my email- pavlodarmoda@mail.ru
    Help me please anybody!!!I made many attempts to install the program GeminiPhotoDigitizer 8 but all the time I get the DEMO version. I have Win XP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *