ThinhVuong
MucHP45

lectra v5r2

 

Thời gian gần đây có nhiều bạn tải bộ Lectra V5r2 nhưng gặp trục trặc trong quá trình cài đặt phần mềm. Tiện thể mình còn lưu lại cái Video Hướng Dẫn Cài Đặt Lectra V5r2 nên xin post lên cho các bạn nào cần tham khảo.

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

19 thoughts on “Video Hướng Dẫn Cài Đặt Lectra V5r2”
 1. cho e hỏi lectra bị lỗi phần file/access paths là sao ạ. e k làm việc vs phần đó đc

  1. lỗi đó là do chưa thay đổi đường dẫn thư mục trong chương trình diamino đến thư mục chưa file sơ đồ bạn làm việc, bạn vào diamino, menu File, access paths, click đúp trái chuột dòng đầu tiên, chọn đường dẫn đến thư mục làm việc, open, bấm vào các mũi tên quay xuống để copy đường dẫn.
   nói thì có vẻ rắc rối, bạn add skype: duytin_kttk
   mình hổ trợ cho.

    1. e cài modaris nhưng bị lỗi phần file/accsess path đó a. khi ấn vào đg dẫn n toàn bị lỗi, ứng dụng bị đứng. những thanh menu khác đều sd đc

   1. tên sky của e làm Tôm đó a. e add sky a r mà. sao trên page n k hiện link down load vậy a. trang nào cũng thế cả

     1. vui lòng đọc kỹ nội dung trong cái bài viết tải phần mềm, link download nằm ở cái khung “hide”
      nếu bạn chỉ dùng modaris thì tải modaris thôi cũng được.

 2. chao anh : em dang co nhu cau cai 2 bo lectra v5r1 va lectra v6 e tai o tren mang ve nhung khong mo duoc ,anh lam on gui cho em xin hai bo cai nay khong ,em tks anh nhe:0974508706
  email:vhuan1978haiduong@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *