ThinhVuong
MucHP45

Corel DRAW là gói phần mềm hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng. Phần mềm này cho phép người dùng xử lý các dự án thiết kế đồ họa bằng những công cụ chuẩn xác, tạo ra các logo, bảng hiệu độc đáo, tài liệu marketing, đồ họa web….

CorelDRAW tích hợp nhiều nội dụng vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như 10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, 1000 phông chữ OpenType, bao gồm cả phông chữ như Helvetica, 350 template được thiết kế chuyên nghiệp, 2000 template xe cộ, 800 khung hình và mẫu. Người dùng có thể tạo bản thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Các tính năng chính của CorelDRAW:

– Hỗ trợ thiết kế các định dạng đồ họa trên máy tính
– Phong phú các mẫu hình ảnh, font chữ, mẫu khung hình
– Xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa
– Chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình ảnh
– Điều chỉnh màu sắc dễ dàng
– Xuất tập tin sang nhiều định dạng

Trong chuyên nghành dệt may, thiết kế thời trang phần mềm Corel DRAW cũng được sử dụng rất là nhiều để tạo ra các Vector quần áo, thời trang, mẫu thời trang, giầy dép, túi xách,tạo tài liệu thiết kế, logo…

Trong thời trang sắp tới, mình sẽ liên tục chia sẽ miễn phí cho các bạn gần 10.000 mẫu Vector về quần áo, mẫu thời trang … để các bạn sử dụng và tham khảo.

Bạn nào trên máy đã có sử dụng Corel DRAW rồi thì chỉ cần tải Vector về và sử dụng, còn bạn nào chưa có phần mềm này thì có thể tải các phiên bản Portable Corel DRAW dưới đây về sử dụng. Đây là các phiên bản Portable nên chỉ tải về và sử dụng, không cần cài đặt, có thể copy vào USB sử dụng cho nhiều máy cũng được.

Bài này mình chỉ chia sẽ link tải các phiên bản Portable Corel DRAW, còn các mẫu Vector sẽ được chia sẽ trong thời gian tới, ở các bài viết tiếp theo. Các bạn thường xuyên ghé thăm CongNgheMay.inFo nhé ^_^.

Các phiên bản Portable Corel DRAW được chia sẽ gồm có:

  • Portable Corel DRAW X3
  • Portable Corel DRAW X4
  • Portable Corel DRAW X5
  • Portable Corel DRAW X6

Các bạn tải về và lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính bạn đang sử dụng. Như mình thì chọn Portable Corel DRAW X3 cho nó gọn nhẹ vì máy tính của mình đều thuộc cấu hình không cao ^_^.

Các phiên bản này đều có thể chạy được trên tất cả hệ điều hành Windows 32bit+64bit hiện nay.

Các bạn tải các phiên bản Portable Corel DRAW X3-X4-X5-X6 theo link dưới đây:

[sociallocker] Download Portable Corel DRAW X3-X4-X5-X6 Full Here [/sociallocker]

Chúc thành công !
Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng comment phía dưới.

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

3 thoughts on “Tải Miễn Phí Portable Corel DRAW X3-X4-X5-X6”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *