ThinhVuong
MucHP45

Tin mừng cho cộng đồng người sử dụng phần mềm thiết kế thời trang Clo3D tại Việt Nam,  phần mềm đã được CLO Virtual Fashion LLC cập nhật thêm ngôn ngữ tiếng Việt kể từ Clo3D Ver4.

Vấn đề trở ngại khó khăn với giao diện ngôn ngữ của phần mềm nay đã được giải quyết, với những bạn khi sử dụng phần mềm Clo3D còn rắc rối với tiếng Anh thì nay cứ yên tâm mà sử dụng cùng ngôn ngữ tiếng Việt.

Mức độ ngôn ngữ hóa tiếng Việt trên giao diện phần mềm Clo3D đạt ~99%, quá tuyệt vời cho nổ lực của  CLO Virtual Fashion LLC đối với cộng đồng người sử dụng và thị trường tại Việt Nam.

Mặc định sau khi cài xong phần mềm thiết kế thời trang Clo3D, giao diện ngôn ngữ sẽ là tiếng Anh.

Để thiết lập chuyển đổi ngôn ngữ qua tiếng Việt, các bạn vào Menu Settings => Language => chọn Vietnamese.

Phần mềm sẽ hiện lên cửa sổ Information yêu cầu khởi động lại chương trình để thiết lập có hiệu lực, bấm chọn OK để đóng cửa sổ.

Tắt chương trình và mở lại Clo3D, bây giờ giao diện của chương trình sẽ được thay đổi thành ngôn ngữ tiếng Việt. Quá tuyệt và thuận tiện cho người sử dụng Việt Nam ^__^.

Nếu các bạn có nhu cầu cài đặt phiên bản mới này của Clo3D, có thể liên hệ mình theo thông tin.

Email: haduytintyt235@gmail.com

Skype: duytin_kttk

Mobi, Zalo, Viber, Whatapp: 0906.442.991

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *