ThinhVuong
MucHP45

Chắc hiện nay đã có khá nhiều bạn cài đặt chương trình Marvelous Designer để thiết kế, mô phỏng thời trang 3D, nhưng có lẽ khá nhiều bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc sử dụng phần mềm này.

Mình cũng đã chia sẽ tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm tại: https://www.congnghemay.info/2016/06/tai-lieu-huong-dan-su-dung-clo-3d-va-marvelous-designer-3d/

Video về chương trình các bạn có thể tìm kiếm trên Youtube, nhưng hạn chế lớn đối nhất có lẽ là ngôn ngữ. Đa số hiện nay hướng dẫn về Marvelous Designer đều là tiếng Anh.
Các bạn chịu khó mò là sẽ ra thôi ^__^.

Bài này mình xin chia sẽ cùng các bạn video mô phỏng thiết kế thời trang 3D Áo Thun Cố Tròn Dài Tay Trẻ Em do mình thực hiện trên phần mềm Marvelous Designer 6 Personal.
Xin mời xem video:

Nếu các bạn muốn thực hành mô phỏng 3D theo thiết kế này, các bạn có thể tải bộ rập về máy tính theo link:
[sociallocker]Download Boy's Long Sleeve Round Neck T-shirt Here[/sociallocker]
Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *