ThinhVuong
MucHP45

Từ phiên bản Accumark 8.5 đã có thêm phần Easy Plan. Đây là phần hổ trợ cho người sử dụng dể dàng tạo ra các kế hoạch tác nghiệp một cách tự động và nhanh chóng.

  • Facilitates creation of simple cut plans
  • Open models directly from AccuMark Explorer
  • Plans the markers and generates orders automatically for maximum material utilization
  • Calculates model combinations based on the sizes, quantities and fabric type in each marker
  • Submit orders to Batch to automate process
  • Helpful to quickly calculate fabric usage

Vì là phần mới nên sẽ có nhiều bạn không hiểu cách sử dụng phần này do chưa có tài liệu nói về Easy Plan. Congnghemay.info sưu tầm được video hướng dẫn sử dụng phần Easy Plan của Gerber để chia sẽ cùng các bạn. Nếu bạn nào hiểu rõ về phần này thì có thể thảo luận hoặc chia sẽ thêm thủ thuật sử dụng cùng mọi người nhé. !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

2 thoughts on “Gerber Accumark Easy Plan Hướng Dẫn Sử Dụng”
  1. tôi làm ngành may đã lâu …xem trang web này của anh tôi học được rất nhiều… Cám ơn anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *