ThinhVuong
MucHP45

Với người sử dụng phần mềm thiết kế thời trang Gerber Accumark thì chắc không xa lạ gì với phần Gerber LaunchPad.
Các phiên bản Accumark V8 và V9 khi cài phần mềm, mặc định sẽ có Gerber LaunchPad. Nhưng kể từ phiên bản Accumark V10 trở lên, phần này sẽ không còn.
Chính là do sự thay đổi rất lớn về giao diện mới Accumark Explorer Ribbon, tất cả các thành phần của Accumark đã được tích hợp và trình bày dạng icon lớn ngay ở phần Accumark Explorer như hình dưới.

Rất thuận tiện, nhưng với những bạn mới tiếp xúc với Accumark V10 lại gặp khá nhiều khó khăn với kiểu thay đổi này, muốn tìm chức năng tìm hoài không ra.
Thời gian qua, mình nhận khá nhiều sự yêu cầu hổ trợ liên quan đến sự thay đổi giao diện của Accumark Explorer trên V10. Khả năng hổ trợ của mình cũng có hạn, không thể hổ trợ hết tất cả được.
Nên để thuận tiện nhất cho các bạn và cũng cho cả mình, mình đã chỉnh sửa và tùy biến Gerber LaunchPad để sử dụng cho Accumark V10.
Giao diện các phần sẽ như hình dưới.

Về căn bản, Gerber LaunchPad V10 này không khác gì so với Gerber LaunchPad V8-V9, mình chỉ tùy biến lại chút ít.
Để sử dụng Gerber LaunchPad V10, các bạn tải file theo liên kết: https://www.mediafire.com/file/weo3y2ymdacz3ee/Gerber_LaunchPad_For_V10.rar/file
Mật khẩu xả nén: haduytin2you
Tải file về, xả nén và chạy file, biểu tượng Gerber LaunchPadV10 sẽ được tạo ngoài màn hình Desktop máy tính. Thế là bắt đầu sử dụng thôi 🙂
Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *