ThinhVuong
MucHP45

Có khá nhiều bạn đang gặp chút khó khăn với vấn đề in rập trực tiếp từ chi tiết rập trong phần mềm thiết kế thời trang Gerber Accumark.
Theo cách thông thường khá nhiều bạn đang làm hiện nay là phải chuột vào các chi tiết cần in ở Storage rồi Send to Plotter, nếu in theo cách này cho nhiều chi tiết cùng lúc, mỗi chi tiết sẽ tạo thành 1 file in khác nhau kiểu như hình phía dưới.

In như thế sẽ bỏ phí khá nhiều giấy in.
Các bạn cũng có thể tạo Model cho các chi tiết rập cần in rồi giác sơ đồ ^^!

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách khác để in chi tiết rập trong Gerber Accumark theo kiểu in Size Đơn và in Size Lồng. Các chi tiết in sẽ nằm chung vào 1 file in giống như các bạn in sơ đồ. Video hướng dẫn mình sử dụng Gerber Accumark Pattern Design V9, các bạn có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản khác.
Với phần mềm Lectra các bạn tham khảo ở bài: https://www.congnghemay.info/2013/08/huong-dan-in-rap-trong-lectra-justprint/
In chi tiết rập theo kiểu Size Đơn:

In chi tiết rập theo kiểu Size Lồng:

Xin mời các bạn xem video Hướng Dẫn In Chi Tiết Rập Kiểu Size Đơn và Size Lồng Trong Gerber Accumark Pattern Design dưới đây để biết rõ hơn cách làm.

Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

2 thoughts on “Hướng Dẫn In Chi Tiết Rập Kiểu Size Đơn và Size Lồng Trong Gerber Accumark Pattern Design”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *