ThinhVuong
MucHP45

Khá nhiều bạn hỏi mình về phần thiết kế thời trang Lectra Modaris 3D, mình thì không thể nào hổ trợ được hết tất cả vì mình chỉ ưu tiên hổ trợ cho những bạn do mình cài đặt phần mềm.
Cũng đã có 1 bài căn bản về phần Lectra Modaris 3D tại: Lectra Modaris 3D V8 Hướng Dẫn Căn Bản
Nhưng có lẽ như thế vẫn chưa đủ để giúp các bạn tiếp cận tốt hơn phần Lectra Modaris 3D, nên trong thời gian sắm đến, mình sẽ giành thời gian làm thêm các video về thiết kế thời trang Lectra Modaris 3D chia sẽ cho các bạn. Mong sẽ giúp các bạn tiếp cận tốt hơn Lectra Modaris 3D.
Ở bài này, mình chia sẽ đến các bạn mẫu thiết kế 3D đầm ngủ kiểu như hình dưới.


Mẫu này sử dụng loại vải mỏng, xuyên thấu nên đây là mẫu khá mát trong mùa hè và khá là sexy quyến rũ ^__^.
Xin mời xem video Thiết Kế Thời Trang Lectra Modaris 3D – Đầm Ngủ Quyến Rũ dưới đây để tham khảo chi tiết cách dựng mẫu 3D.

Chúc Thành Công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *