ThinhVuong
MucHP45

Mặc định sau khi cài đặt, Gerber Accumark sử dụng ổ đĩa C để lưu trữ dữ liệu. Điều này sẽ khá là bất tiện nếu trong quá trình sử dụng hệ điều hành máy tính có vấn đề, cài lại windows thì sẽ mất dữ liệu ở ổ đĩa C, nên thường thì việc đầu tiên sau khi cài xong Gerber Accumark đó là sẽ thay đổi ổ đĩa lưu trữ trong Gerber Accumark Explorer.

Việc này cũng khá là đơn giản, các bạn mở My Computer, mở ổ đĩa C, copy cái folder có tên userroot, paste vào ổ đĩa mà các bạn muốn sử dụng làm miền lưu trữ cho Gerber.
Nếu trong quá trình copy báo lỗi như hình dưới


Thì các bạn mở Windows Task Manager ( Ctrl + Alt + Del ) chọn Tab Processes, tìm tiến trình có tên là ACMKMGR.EXE, click chọn tiến trình đó rồi click vào End Process, xuất hiện hộp thoại chọn Yes, xong thì các bạn copy và paste lại folder userroot.


Xong các bước trên thì nếu các bạn chạy Gerber Accumark Explorer ngay cũng sẽ bị báo lổi.
Chọn Start, chọn Programs, chọn Startup, chạy AccuMark Startup Manager.


Xong thì chạy lại Accumark Explorer sẽ thấy trên miền lưu trữ xuất hiện thêm ổ đĩa mà các bạn vừa paste folder userroot.


Xin mời các bạn xem video toàn bộ quá trình các thao tác thực hiện thay đổi miền lưu trữ ổ đĩa trong Gerber Accumark Explorer dưới đây để dể hiểu hơn.

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

2 thoughts on “Thay Đổi Ổ Đĩa Chứa Miền Lưu Trữ Dữ Liệu Trong Accumark Explorer”
  1. Máy mình tự nhiên mất hêt dữ liệu trong ACCUMARK EXPLOZER Và không Import đươc râp
    Cho hỏi không biêt mình xóa nhầm FILE gì hay bị lổi gì vây các anh .

  2. thay oi sao em mo len ba may noi mang voi nhau ma vao 2 may kia o dia thi co ma thong tin de lam viec thi ko co o 2 may ben kia .nhug o dia van bao vao duoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *