ThinhVuong
MucHP45

Việc học một phần mềm thì đều cần có tài liệu hướng dẫn học về phần mềm đó, trên mạng có rất nhiều và thường mỗi nơi 1 tài liệu. Nên sẽ có bộ tài liệu ở chổ này thì thiếu cái này, chổ kia thì lại thiếu cái khác.

Tài liệu học Gerber Accumark cũng như vạy. Vì thế Congnghemay.info

đã sưu tầm và tổng hợp lại tất cả các tài liệu giáo trình hướng dẫn sử dụng và tự học Gerber Accumark hiện nay để chia sẽ lại cho các bạn.Mong là sẽ có ích cho những bạn đang học sử dụng Gerber hiện nay tại Việt Nam.

Link download tài liệu giáo trình học Gerber Accumark Full:

[sociallocker] Download Documents Gerber Accumark Full Here [/sociallocker]

Pass: haduytin2you

Nếu cảm thấy có ích thì các bạn có thể ủng hộ Congnghemay.info bằng cách bấm vào các nút ở thanh Social bên tay trái nhé ! Xin Cảm Ơn !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

2 thoughts on “Tài Liệu Học Gerber Accumark Full”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *