ThinhVuong
MucHP45

Chương trình Optitex thì có lẽ không cần giới thiệu nhiều nữa rồi, bài viết này mình xin chia sẽ cùng các bạn bộ Full Optitex 12 cài đặt và sử dụng cho cả Windows 32bit và 64bit tất nhiên là miễn phí ^_^

 • Windows Xp 32bit/64bit
 • Windows 7 32bit/64bit
 • Windows 8 32bit/64bit
 • Windows 8.1 32bit/64bit

Các bạn tải bộ full này về theo 3 link, tải về xong thì để chung 1 thư mục, xả nén part1.

Được file ISO là optitex 12, dùng winrar xả nén tiếp file này sẽ được folder chứa bộ cài gồm cả key.

Rồi bắt đầu tiến hành cài đặt là sử dụng.

Một số hình ảnh về bộ optitex 12 này

 

Mình không có sử dụng Optitex nên không có test được, các bạn cần thì có thể tải về rồi test nhé.

Link download Optitex 12 Full Setup:

[sociallocker]

Vì lí do khiếu nại Bản Quyền, tất cả các link chia sẽ phần mềm sẽ bị xóa bỏ khỏi site.

[/sociallocker]

 

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

289 thoughts on “Tải Full Miễn Phí Optitex 12 Cài Cho Windows 32bit và 64bit”
  1. CHUYỆN LÀ NĂM NGOÁI MÌNH CÓ MUA KEY NÀY RUI NHƯNG NAY NAY CÀN CÀI LẠI THÌ LỖI KO CHẠY ĐƯỢC SKY VỚI BÁC TÍN BÁO LỖI KEEY ,,,,,KO NÓI GÌ THÊM

  2. mình báo lỗi key nghĩa là do lỗi key nên phần mềm ko hoạt động, lỗi key ở đây có nhiều nguyên nhân và mình đoán chắc trên máy của bạn không chỉ có chạy 1 key của mình, có thể còn có key 5 in 1. lỗi key là cái chắc nhé bạn.
   còn nếu bạn cần sử dụng phần mềm gấp thì call cho mình cho nhanh để mình hẹn thời gian login vào máy fix lỗi, mình không phải lúc nào cũng ngồi 100% túc trực trên máy tính canh me cái skype được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *