ThinhVuong
MucHP45

Khi thiết lập bản giác đầu tiên bạn vào:
File\ New hoặc bạn có thể vào Marker\Marker Deifinitions xuất hiện bảng :


– Bạn đánh tên bản giác vào cột Marker name
– Bạn đánh khổ bản giác vào cột Width, chiều dài Length không nhất thiết phải đánh
– Sau đó bạn OK.
Bước tiếp theo bạn vào File chọn Open Style files xuất hiện bảng


Bạn nhấn vào chữ Browe hộp thoại xuất hiện bạn chọn tên mã hàng cần giác chi chuột vào mã hàng đó sau đó Open-0
Khi bạn chọn Open hộp thoại xuất hiện:


Bạn đánh tên loại vải cần giác vào ô Material VD : Loại vải A,B,Not,VChính (chú ý: Loại vải này đã được đặt bên thiết kế) VD: Bạn muốn giác chi tiết của VC thì đánh VC.
– Sau đó bạn đánh số lượng chi tiết cần giác vào ô Quantity VD: cỡ 38 giác 1 áo bạn đánh 1, cỡ 40 giác 3 áo đánh 3, 44 không giác đánh 0,
– Cột Sets with Alternative thể hiện chi tiết ngược chiều nhau VD : cỡ 40 bạn muốn ngược chiều so với 38 thì bạn đánh 1, nếu ko ngược chiều thì đánh 0.
– Sau đó bạn cứ chọn Ok\Ok\Ok.
Bây giờ các chi tiết giác đã hiển thị lên màn hình bạn dùng chuột chỉ vào cỡ của từng chi tiết cần giác để đưa chi tiết xuống giác và dùng chuột phải để sắp chi tiết.

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

2 thoughts on “Tài Liệu Hướng Dẫn Giác Sơ Đồ Optitex Marker”
  1. Mình đang tìm cách sử dụng lệnh internal(ctrl+E)trong phần giác sơ đồ opitex,bạn nào đã từng sử dụng lệnh này chỉ giúp cho mình với.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *