ThinhVuong
MucHP45

Marvelous Designer là phần mềm thiết kế thời trang mô hình 3D mạnh mẽ.
Marvelous Designer cung cấp các mô phỏng vải và vẽ chúng trong thời gian thực (real-time), Marvelous Designer cho phép tạo các model về vải vóc rất nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng có thể mô phỏng, sản xuất các nội dung kỹ thuật số và hình ảnh động. Chương trình cho phép phát triển các mô hình một cách chính xác nhất mà không cần dựa vào các chương trình khác.
Marvelous Designer cung cấp đồng bộ các chỉnh sửa mô hình trong không gian 3D, bất kì sự thay đổi nào trong mô hình ngay lập tức hiển thị trên không gian 3 chiều của nó, cuối cùng nhà thiết kế có thể “khâu” mẫu theo bất kì phong cách nào mà mình muốn.
Bài này mình chia sẽ miễn phí cho các bạn chương trình thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer chạy trên tất cả các hiện điều hành Windows 32bit+64bit hiện nay.
Việc cài đặt cũng khá đơn giản, các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung hướng dẫn cài đặt mình sẽ chia sẽ dưới đây để cài đặt phần mềm.
Trước tiên các bạn tải phần mềm về máy tính theo liên kết dưới đây:

[sociallocker] Vì lí do khiếu nại Bản Quyền, tất cả các link chia sẽ phần mềm sẽ bị xóa bỏ khỏi site. [/sociallocker]

Xả nén với mật khẩu: haduytin2you
Sẽ được các thư mục như hình dưới.


Vào thư mục tương ứng với hệ điều hành Windows bạn đang sử dụng. Sau đó chạy tập tin cài đặt để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer.
Sau khi cài đặt xong, vào tiếp thư mục CRACK, chạy tập tin Reg.reg, copy tập tin MarvelousDesigner.exe ( cho hệ điều hành 32bit ) hoặc MarvelousDesigner_x64.exe ( cho hệ điều hành 64bit).
Copy đè tập tin đó vào C:\Program Files\Marvelous Designer 2 ( hệ điều hành 32bit ) và C:\Program Files(x86)\Marvelous Designer 2 ( hệ điều hành 64bit).
Vậy là xong, các bạn có thể chạy phần mềm từ icon Marvelous Designer nằm ngoài màn hình Desktop.
Mình cũng chia sẽ cho các bạn phiên bản Marvelous Designer 4 theo liên kết tải dưới đây:

[sociallocker] Download Marvelous Designer 4 Full Here [/sociallocker]

Một số hình ảnh phần mềm thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer đã được cài đặt thành công trên máy tính của mình.Video Giới Thiệu Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang 3D Marvelous Designer

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

11 thoughts on “Thiết Kế Thời Trang 3D Marvelous Designer Miễn Phí”
 1. tại sao lúc e chạy tập tin cài đặt để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer.thì lại hiện Marvelous designes 2 has stopped working ạ

  1. máy bạn xử lý không được nên nó lỗi, cũng có thể máy bạn có virut hoặc chương trình diệt virut chặn phần mềm.
   bạn add skype: duytin_kttk
   lúc nào online mình cài cho bạn.

 2. Ad ơi, mình dùng win 7 32 bit có cài đc bản 4 ko vậy? hay phải win 7 64 bít mới cài đc?

 3. Add ơi, mình xin tài liệu để tự học thiết kế Mavellous tại nhà , ra nhà sách tìm mãi ko thấy , cám ơn add nhiều lắm đó

 4. anh Tin oi sao tai ve duoc roi ? luc mo phan mem len no doi nhap id vs pasw ? cai nay tat di la no tat chuong trinh luon cuu em oi :L:L

  1. ở trong bài viết mình có hướng dẫn khá rõ cách crack rồi, bạn đọc kỹ lại đi.
   ” Vào thư mục tương ứng với hệ điều hành Windows bạn đang sử dụng. Sau đó chạy tập tin cài đặt để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer.
   Sau khi cài đặt xong, vào tiếp thư mục CRACK, chạy tập tin Reg.reg, copy tập tin MarvelousDesigner.exe ( cho hệ điều hành 32bit ) hoặc MarvelousDesigner_x64.exe ( cho hệ điều hành 64bit).
   Copy đè tập tin đó vào C:\Program Files\Marvelous Designer 2 ( hệ điều hành 32bit ) và C:\Program Files(x86)\Marvelous Designer 2 ( hệ điều hành 64bit).
   Vậy là xong, các bạn có thể chạy phần mềm từ icon Marvelous Designer nằm ngoài màn hình Desktop. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *