ThinhVuong
MucHP45

Nếu các bạn có theo dõi thông tin IT thì chắc cũng biết Micrsoft đang phát triển Windows 10, hiện nay đang là phiên bản Windows 10 Insider Preview. Phiên bản này sẽ được cho Update lên thành bản chính thức dự kiến vào cuối năm 2015 này. Đó cũng sẽ là thời điểm Micrsoft dự kiến công bố chính thức phát hành Windows 10 cho người dùng.
Và mình cũng là một người sử dụng Windows nên chắc chắn khi phiên bản Windows 10 được phát hành, mình sẽ sử dụng nó hàng ngày trên các máy tính của mình. Và điều luôn bâng khuân mỗi khi thay đổi Windows đối với mình đó là nó có tương thích tốt với các phần mềm thiết kế thời trang, giác sơ đồ mình sử dụng thường xuyên là: Lectra Modaris, Lectra Diamino, Lectra Justprint.v.v. Gerber Accumark, Gerber Accunest.v.v. 2 phần mềm là này 2 phần mềm chủ yếu đối với mình.
Ngoài ra mình còn cài thêm chương trình thiết kế thời trang, giác sơ đồ Optitex để test. Thêm một phần mềm nữa đó là StyleCad, phần mềm này mình không sử dụng nhưng vì thời gian qua nhiều bạn hỏi mình về phần mềm này nên vừa rồi cũng rãnh rỗi lang thang trên các diễn đàn bên “Tàu” để tìm. Và mình cũng đã tìm ra 3 phiên bản StyleCad V7 + V8 + V9 full trên mọi hệ điều hành Windows 32bit + 64bit.
Để chuẩn bị cho phiên bản Windows 10 chính thức sắp được phát hành, mình đã cho máy tính của mình update từ Windows 8.1 x64bit ( các máy tính của mình bây giờ đều chạy x64bit ) lên Windows 10 Pro Insider Preview x64bit theo dạng người dùng phát triển để cài đặt các phần mềm thiết kế thời trang, giác sơ đồ xem có vấn đề gì không. Và thật vui mừng, các phiên bản phần mềm cài đặt tốt, hoạt động OK đầy đủ chức năng ^_^.
Và có sự thay đổi khá lớn về Key cho các phần mềm này đó là sau nhiều lần tìm hiểu, thay đổi, chỉnh sửa mình cũng đã có được Key + cách cài trên Windows 8.1 x64bit, Windows 10 x64bit chỉ cần qua 3 công đoạn:
1- Thiết lập win x64bit chuẩn bị cho cài đặt phần mềm ( cái này làm rất đơn giản, không cần phần mềm khác can thiệp, chỉ làm 1 lần duy nhất ).
2- Cài bộ cài của các phần mềm dệt may cần sử dụng.
3- Chạy Key đã được chỉnh sửa và sử dụng luôn.

Nghĩa là các bạn sẽ không còn cần phải sử dụng chương trình dseo13b.exe ( Driver Signature Enforcement Overrider ) để Enable Test Mode và Sign a System File như trước kia nghĩa. Chỉ cần cài đặt và chạy Key giống như trên x32bit là OK.

Các phiên bản mình sử dụng để cài đặt trên Windows 10 x64bit Pro Insider Preview gồm có:
1- Lectra Modaris V7r2 2D+3D.
2- Lectra Diamino V6r1 MarkerMarking + Marker Manager.
3- Lectra Justprint V2r2, Vigiprint v.v..
4- Gerber Accumark V9.0.245.
5- Gerber Accunest V9.0.245.
6- Optitex 12.2.5 full setup.
7- StyleCad V9 ( sắp tới mình sẽ chia sẽ miễn phí phiên bản StyleCad V7+V8 full tại www.congnghemay.info ).

Tất cả đều hoạt động OK, và quan trọng đối với mình Lectra, Gerber đều hoạt động đầy đủ chức năng phục vụ cho công việc.
Cấu hình máy tính của mình sử dụng để cài đặt Windows 10 x64bit Pro Insider Preview cũng không phải là cao, nhưng Windows lại hoạt động rất mượt.

Một số hình ảnh các phiên bản phần mềm dệt may cài đặt trên Windows 10 x64bit Pro Insider Preview, mình chỉnh giới thiệu các phần chính, còn các phần phụ của các phần mềm mình không giới thiệu.

Chương trình thiết kế thời trang, chỉnh sửa rập Lectra Modaris V7r2 2D.


Chương trình thiết kế thời trang Lectra Modaris V7r2 3D.

Chương trình giác sơ đồ Lectra Diamino V6 MarkerMarking + MarkerManager.


Chương trình thiết kế thời trang, giác sơ đồ Gerber Accumark V9.0.245.Chương trình giác sơ đồ chạy tự động Gerber Accunest V9.0.245.

Chương trình thiết kế thời trang, chỉnh sửa rập Optitex PDS 2D+3D V12.2.5.

Chương trình giác sơ đồ Optitex Mark V12.2.5.

Chương trình OptitexViewer V12.2.5.

Chương trình thiết kế thời trang, chỉnh sửa rập StyleCadV9 PDS.

Chương trình giác sơ đồ StyleCadV9 Marking.

Chương trình giác sơ đồ tự động StyleCadV9 Auto Marker.

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

12 thoughts on “Cài Đặt Lectra-Gerber-Optitex-StyleCad Trên Windows10 X64bit”
 1. e chào a Tín.
  e mới bắt đầu dùng lap và dùng hệ win10 và e đang muốn bắt đầu học thiết kế rập và giac sơ đồ cũng như dùng một số phần mềm liên quan đến thiết kế thời trang.
  vậy nên e xin a tư vấn giúp e.
  e hiên tại đang ở tp.HCM e có thể LH với ai để có thể cài và học cách sự dụng được ạ ?
  mong a giúp đỡ.
  thân.

  1. Cài tốt nhé bạn !
   nếu có nhu cầu cài vui lòng liên hệ trực tiếp mình.
   sms or call: 0906.442.991
   xin cảm ơn !

 2. ok. that means u want me to buy your key right, ok i need the crack patch for windows 10 version, name your price, please add a video how to install guide, all should be in english. thnx

  best regards
  ameer

 3. sir, i have the old crack of accumark 8.4 ver, can you tell me how to install this in to windows10 please

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *