ThinhVuong
MucHP45

Phần mềm thiết kế thời trang, chỉnh sửa rập, nhảy size YuKa And Alpha – Super Alpha Plus Ver 2.7 là phần mềm của Nhật Bản.

Hiện nay khá nhiều công ty cũng đã và đang sử dụng phần mềm trong công việc.

Bài viết này mình chia sẽ cùng các bạn video cách cài YuKa And Alpha – Super Alpha Plus Ver 2.7 và hoạt động tốt trên Windows 64bit. Phiên bản này các bạn có thể cài đặt trên tất cả Windows 32bit – 64bit hiện nay XP – 7 – 8 -8.1 – 10. Đầy đủ phần thiết kế và sơ đồ.

Lưu ý: có một số crack fake phiên bản 2.7, những crack fake này sẽ không thể mở được file .pax và khi lưu file sẽ bị out chương trình ngay lập tức.

Xin mời các bạn xem Video Cách Cài Đặt Yuka And Alpha-Super Alpha Plus Ver 2.7 Trên Windows 64bit:

Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *