ThinhVuong
MucHP45

Mình thấy khá nhiều bạn gặp phải lỗi này khi sử dụng phần mềm Gerber Accumark Explorer nhưng lại khó khăn trong vấn đề xử lý thế nào.
Lỗi này giải quyết cũng không quá khó, các bạn thử thực hiện như bài hướng dẫn này nhé !
Khi các bạn sử dụng chức năng Import Zip trong Accumark Explorer, nếu gặp lỗi Error Unzipping File sẽ hiện thông báo giống hình dưới.

Trước tiên các bạn mở file *.Zip đó để kiểm tra xem có phải là file theo chuẩn *.Zip của Gerber Accumark hay không.
File chuẩn *.Zip của Gerber Accumark sẽ giống như hình dưới đây, khung bên trái các file trong *.Zip sẽ đuôi .tmp, khung bên phải sẽ khi thông tin của Accumark hoặc sẽ ghi Accumark Version V1.0.

Nếu file *.Zip đã đúng theo chuẩn của Gerber Accumark, vấn đề tiếp theo sẽ kiểm tra đường dẫn thư mục lưu file *.Zip các bạn đang muốn Import.
Đây là lỗi chủ yếu và thường xuyên các bạn gặp ” tên thư mục đường dẫn không được gõ dấu tiếng Việt hoặc có các kí tự bị bể font chữ “.

Không riêng gì phần mềm Gerber Accumark mà tất cả các phần mềm khác như Lectra, Optitex, Stylecad, TukaTeck, Gemini .v.v.. đều không thể mở hoặc lưu được file nếu file đó nằm trong thư mục có tên gõ dấu tiếng Việt hoặc có các kí tự bị bể font chữ.
Cách giải quyết: sửa tên đường dẫn thư mục lại thôi ^__^

Sau đó Import file *.Zip các bạn đang muốn Import vào Accumark Explorer là sẽ không thành vấn đề.


Chúc Thành Công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *