ThinhVuong
MucHP45

Cách đây khá lâu, mình đã có chia sẽ chương trình thiết kế thời trang 3D V-Stitcher v4.8. Nhưng chưa làm hướng dẫn cài đặt phần mềm cho các bạn nên khá nhiều bạn gặp khó khăn khi cài đặt phần mềm này trên máy tính.

Bài này mình chia sẽ cùng các bạn video hướng dẫn cài đặt 3D V-Stitcher V4.8 và mình cũng đã cập nhật lại link tải phần mềm vì ở bài cũ, một số link đã bị xóa.

Các bạn tải phần mềm thiết kế thời trang 3D V-Stitcher v4.8 theo link: [sociallocker] Vì lí do khiếu nại Bản Quyền, tất cả các link chia sẽ phần mềm sẽ bị xóa bỏ khỏi site. [/sociallocker]

Cách cài đặt chương trình vui lòng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt V-Stitcher v4.8 dưới đây:

Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

2 thoughts on “Video Hướng Dẫn Cài Đặt Và Tải V-Stitcher 3D”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *