ThinhVuong
MucHP45

Chắc các bạn khi giác sơ đồ đều hay gặp phải loại vải bị loang màu do dệt kém chất lượng, hoặc do điều kiện môi trường ảnh hưởng. Việc giác sơ đồ cho loại vải này khác rắc rối và tốn nhiều thời gian. Nhưng rất may, các phần mềm giác sơ đồ thông dụng hiện nay như Lectra, Gerber Accumark hay Optitex đều có hổ trợ chức năng để giác tự động cho vải bị loang màu.

Cách giác sẽ giác cụm các chi tiết của cùng Size hoặc cụm nhóm chi tiết cần ở gần nhau để giảm tình trạng loang màu vải.
Có thể giác từng nhóm chi tiết theo hàng dọc, theo hàng ngang …
Bài này mình chia sẽ cách giác cụm chi tiết cho vải bị loang màu trên phần mềm thiết kế thời trang 2D-3D, giác sơ đồ vi tính Optitex 17 Nest Pro Multicore.

Optitex Marker 17 có khá nhiều chế độ giác tự động cho trường hợp này. Cách thiết lập cũng khá đơn giản.
Xin mời các bạn xem video Giác Tự Động Cụm Loang Màu Vải Trên Optitex Marker 17 Nest Pro Multicore.

Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *