ThinhVuong
MucHP45

Sự đa dạng trong chất liệu, màu sắc, hoa văn và thiết kế đã giúp  những chiếc  áo sơ mi nữ trở thành món đồ không thể thiếu với mọi cô gái ngày nay. Bạn hãy tạm quên đi những kiểu áo ôm sát, chất liệu co giãn, bởi năm nay, kiểu dáng sơ mi xuông với thiết kế khỏe khoắn sẽ giúp bạn tôn thêm nét đẹp hiện đại.

Áo Sơ mi nữ trắng luôn gây ấn tượng tốt trong mắt mọi người bởi sự trẻ trung, phong cách và không kém phần thanh lịch. Bên cạnh đó, đây cũng là gam màu rất dễ để kết hợp với short, váy, hay quần âu.
 photo aosominu1_zps30db9b17.jpg
 photo aosominu2_zps679333be.jpg
Bên cạnh áo sơ mi nữ trắng thì bạn cũng cần có những kiểu sáng sơ mi với một chút màu sắc, một chút hoa văn để tăng thêm vẻ mới mẻ. Bật mí là xu hướng của những sơ mi màu nóng như vàng, cam, đỏ, hồng sẽ không còn là thế mạnh, thay và đó là những tông mát, nhẹ hơn khi tiết trời chuyển thu.
 photo aosominu7_zpsffdbb018.jpg
Link download tài liệu hướng dẫn thiết kễ áo sơ mi nữ tay dài và tay lửng:

[sociallocker] Download Documents Thiet Ke Ao So Mi Full Here [/sociallocker]

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

2 thoughts on “Tài Liệu Hướng Dẫn Thiết Kế Áo Sơ Mi Nữ Tay Dài Và Tay Lửng”
  1. minh cai opitex12 nhung chuc nang nay khi open khong duoc OptitexViewer, va minh hoi them khi open chuc nang PDS 12 tao chi tiet thi ok-> khi save as xong va mo lai file rap thi hien len ban: 0ptiex PDS12 application has stopped working aprolem cased the proam to stop working correctly . please the program -> close the program , minh khong biet lam sau.dia chi mail datnt.nbt@gmail.com.vn

    1. bạn có thể vào trang tìm kiếm google rồi tìm cụm từ ” appcrash repair ” xong thì tải ứng dụng đó về, chạy scan để repair nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *