ThinhVuong
MucHP45

Phiên bản Việt Hoá này sử dụng đc cho tất cả các phiên bản Diamino của Lectra, mặc định khi chạy file Viet-Hoa-Diamino.exe thì các file sẽ đc xả nén vào folder C:Program FilesLectraDiaminoFashion V5R2 . Nếu các bạn sử dụng fiên bản khác hoặc cài Diamino ở ổ khác thì khi chạy file vui lòng bấm nút Browse và chọn lại đường dẫn đến phiên bản đó.

Link download Diamino Viet Hoa:

[sociallocker]Vì lí do khiếu nại Bản Quyền, tất cả các link chia sẽ phần mềm sẽ bị xóa bỏ khỏi site.[/sociallocker]
Dow về và chạy file DiaminoVietHoa.exe là Ok.
Một số hình ảnh diamino Việt Hoá.


 

 

 

Link Dow Viet Hoa JustPrint:

[sociallocker]Vì lí do khiếu nại Bản Quyền, tất cả các link chia sẽ phần mềm sẽ bị xóa bỏ khỏi site.[/sociallocker]

Một số hình ảnh JustPrint Việt hoá.Mình sẽ cập nhật thường xuyên các bản Việt Hoá đến khi hoàn thiện 100%. Các bạn nhớ thường xuyên truy cập để theo dõi nhé

 

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

28 thoughts on “Lectra Diamino & Lectra Justprint Việt Hóa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *