ThinhVuong
MucHP45

Việc cài đặt các phần mềm với nhiều bạn cũng còn là vấn đề khó khăn, trong thời gian sắp tới, mình sẽ làm các video hướng dẫn cài đặt các phần mềm đã được mình chia sẽ miễn phí để các bạn tham khảo. Nếu phần mềm nào các bạn cài đặt mà gặp khó khăn thì có thể comment ở các bài viết tại CongNgheMay.inFo mình sẽ hổ trợ các bạn.

Bài viết này mình chia sẽ các bạn Video hướng dẫn cài đặt, chạy key phần mềm Style CAD V8.

Phần mềm thiết kế thời trang, giác sơ đồ Style CAD V8 đã được mình chia sẽ miễn phí tại bài: https://www.congnghemay.info/2015/05/stylecad-v7-v8-full-tat-ca-he-dieu-hanh-windows-32bit-64bit/

Hoặc các bạn tải theo link dưới đây cũng được:
[sociallocker] Download Style CAD V7-V8 Full Here [/sociallocker]

Các bạn hãy đọc kỹ các hướng dẫn mình đã nêu ở bài trước. Trên Windows 7-8-8.1-10 cho cả 32bit và 64bit, trước khi cài đặt các bạn hãy tắt UAC, tạm tắt các chương trình diệt virut, cài đặt xong rồi hãy mở lại các chương trình diệt virut.

Toàn bộ quá trình cài đặt phần mềm thiết kế thời trang, giác sơ đồ Style CAD V8 các bạn xem kỹ Video dưới đây:

Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

7 thoughts on “Video Hướng Dẫn Cài Đặt-Chạy Key Style CAD V8”
 1. Chào bạn ! bạn có tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm style cad ko cho mình xin với . Mình đang muốn học . Cảm ơn bạn nhiều

 2. Bạn ơi minh cài trên Win7, 64 bit, mình đã bật test mode rồi nhưng vào đường dẫn trong file note.text thì ko tìm thấy multik64.sys để SingDriver. Bạn chỉ giúp mình với.

  1. bạn sử dụng file dseo13b.exe chọn sign system driver, copy đường dẫn trong file note.txt rồi paste vào đó. xong khởi động lại máy.
   các bước giống như ở bài hướng dẫn sửa lỗi key gerber trên 64bit.

   1. Chào bạn. Cám ơn bạn đã trả lời mình, mình làm theo chỉ dẫn của bạn nhưng sao vẫn ko được nhỉ?Không biết mình làm sai ở đâu. Phần “các bước giống như ở bài hướng dẫn sửa lỗi key gerber trên 64 bit”mà bạn nói là bài nào nhỉ? mình tìm ko thấy.

  1. chào bạn ! phần mềm Style Cad v8 và key mình chia sẽ cài được trên tất cả các hệ điều hành windows 32bit+64bit hiện nay.
   trên windows 7 64bit, bạn dùng file dseo13b.exe để bật test mode trước.
   cái đường dẫn trong file note.txt là đường dẫn để SignDriver.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *