ThinhVuong
MucHP45
Hôm nay Congnghemay.info sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy đo số đo áo veston nam.
Để lấy số đo áo Veston từ khách thì thư thế đo phải được thư giãn bình thường, tư thế của khách phải đứng thẳng.
Quan trọng hơn đó là Khi  lấy các số đo sử dụng thước giây phải được vừa phải, không siết chặt hay để lỏng thước giây, điều này rất quan trọng vì nó sẽ cho một thông số chính xác.
Các bước lấy số đo áo Veston Nam:

1 vòng cổ : đo xung quanh vòng cổ, ngay giới chân cổ


2 vòng ngực: đo xung quanh ngực, cho to nhất của ngực { trước khi luồn thước giây nhớ dang 2 cách tay ra và khép tay lại khi đã luồn được thước giây , để đo được điểm to nhất của ngực là sát nách }

3 vòng bụng: đo xung quanh bụng, ngay điểm rốn { nếu bụng to đo điểm to nhất của bụng, nếu bụng nhỏ { eo } đo điểm nhỏ nhất của bụng, bụng bình thường đo ngay rốn.

4 rộng vai: đo từ  điểm 2 đầu nối áo giữa tay áo và vai { nếu áo bạn đang mặc có điểm vai vừa như hình minh hoạ }

5 dài tay: đo điểm nối tay và vai xuống điểm gữa ngón tay cái và ngón tay trỏ giao nhau.


6 dài áo : điểm ngay chân cổ { nơi thân trước và thân sau nối vào nhau } xuống thẳng hàng với điểm giữa của ngon tay cái.


7 bắp tay: đo điểm to nhất của bắp tay:

Chúc Các Bạn Thành Công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *