ThinhVuong
MucHP45

Như các bạn cũng đã biết chức năng Sequence division ở Menu F1 trong Lectra Modaris được dùng để chia một đường ra thành nhiều đoạn bằng nhau. Đó là với các phiên bản từ Modaris V6r1 trở về trước, từ phiên bản Lectra Modarias V7R1 thì chức năng này cũng có tác dụng như thế nhưng đã được bổ sung thêm chức năng mới nằm ở tùy chọn Menu con của lệnh Sequence division đó là: Put notches on sequence

Chức năng này sẽ có tác dụng chia một đường ra thành nhiều đoạn bằng nhau và tạo dấu bấm ngay trên các điểm được hình thành đó.

Về thao tác sử dụng thì cũng giống như cũ nhưng nếu muốn tạo dấu bấm trên các điểm đó thì các bạn chọn lệnh Sequence division, chọn vào tùy chọn Menu con ( cái hình tam giác nhỏ ở góc phải của lệnh ), xuất hiện cửa sổ, chọn Put notches on sequence.

Chọn điểm đầu vào kéo về điểm cuối của đường muốn chia, xuất hiện hộp thoại.

Nhập số đoạn muốn chia vào Division number theo công thức: Số điểm tạo thành = số đoạn ( giá trị điền trong hộp thoại – 1 )

Ở ô Step division value là dùng để chia đường thành nhiều đoạn với giá trị khoảng cách các đoạn đó là cho trước.

Xong thì Enter

 

Để hiểu rõ hơn xin mời các bạn xem video dưới đây.

Chú ý: khi xem video các bạn chỉnh chế độ xem là HD để xem cho rõ nét

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *