ThinhVuong
MucHP45

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, VIETTIEN CAD Technology Co.,ltd nay mở rộng phát triển thêm chi nhánh khu vực miền Trung tại Tp Tam Kỳ – Quảng Nam.
Quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu cần phục vụ mảng công nghệ CAD/CAM/CNC.
* Máy móc xưởng cắt,
* Phần mềm thiết kế rập,
* Nhảy size, Giác sơ đồ,
* Máy in sơ đồ, Máy cắt rập, Bảng số hoá,
* Máy cắt rập cải tiến,
* Máy cắt laser,
* Dịch vụ bảo trì.


Xin vui lòng liên lạc chi nhánh của Việt Tiến CAD Technology tại Tp Tam Kỳ theo thông tin sau:

Địa chỉ: 42 Nguyễn Hoàng ( Ngã Tư Nguyễn Hoàng – Trần Cao Vân ) Tp Tam Kỳ – Quảng Nam.
Người liên hệ: Mr. Hùng
ĐT: 0905.090.660
Email: hung@viettiencad.com

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tiến CAD

Việt Tiến CAD là một trong những Doanh nghiệp Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực CAD/CAM cho ngành Công nghiệp Dệt may, Da giày & Quảng cáo. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và làm việc từ các môi trường chuyên nghiệp, các hãng CAD/CAM hàng đầu thế giới: Gerber Technology, Lectra Systeme, Optitex, Richpeace, GeminiCAD, ZUND, Graphtec, Kawakami, Plotter Technology, … chúng tôi khát khao được phục vụ và đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam thông qua việc chuyển giao, đào tạo các dịch vụ và giải pháp CAD/CAM hoàn hảo bậc nhất.

Tên Doanh nghiệp: Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN CAD

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 2, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 028 668 232 52

Hotline: 090 829 6664

Phòng kinh doanh : 098 9691231 – 0909 928297

Email: info@viettiencad.com

Các sản phẩm & dịch vụ CAD/CAM tiêu biểu:
• Phần mềm chuyên dụng:
Phần mềm CAD hỗ trợ thiết kế mẫu, nhảy size (cỡ), giác sơ đồ tự động
Phần mềm hạch toán bàn cắt (tác nghiệp cắt) hỗ trợ việc tác nghiệp đơn hàng
• Thiết bị số hóa rập mẫu:
Bảng nhập rập mẫu các loại: Gerber, Lectra, Hipo, VTC, IECHO, …

——————————

Việt Tiến CAD luôn hướng đến mục tiêu trở thành một điểm tựa công nghệ vững chắc để thúc đẩy sự phát triển, mang lại thành công cho các doanh nghiệp nói riêng và cho ngành công nghiệp Dệt May – Da giày – Quảng Cáo Việt Nam nói chung.

Với tiêu chí đó, Việt Tiến CAD luôn mong muốn mang những giải pháp, thiết bị và sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất và phù hợp nhất với đặc thù kinh tế, kỹ thuật sản xuất, đặc thù lao động và tập quán của Việt Nam – qua đó giúp mỗi doanh nghiệp luôn làm chủ và bắt kịp được công nghệ tiên tiến của thế giới.

Song song với tâm huyết đó, sự nghiêm ngặt trong kiểm soát chất lượng các sản phẩm, dịch vụ; sự uy tín, chuyên nghiệp trong việc chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực của Việt Tiến CAD, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng các doanh nghiệp Dệt may – Da giày & Quảng cáo Việt Nam đã sẵn sàng nắm bắt công nghệ và gặt hái thành công.

”Việt Tiến CAD – Điểm tựa Công nghệ, dẫn lối Thành công”

Trân Trọng Cảm Ơn !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *