Thay Đổi Ổ Đĩa Chứa Miền Lưu Trữ Dữ Liệu Trong Accumark Explorer

 Quảng Cáo Việt Tiến CAD
 quang cao Thinh Vuong
 Thu Mua Vo Hop Muc Gia Cao

Mặc định sau khi cài đặt, Gerber Accumark sử dụng ổ đĩa C để lưu trữ dữ liệu. Điều này sẽ khá là bất tiện nếu trong quá trình sử dụng hệ điều hành máy tính có vấn đề, cài lại windows thì sẽ mất dữ liệu ở ổ đĩa C, nên thường thì việc đầu tiên sau khi cài xong Gerber Accumark đó là sẽ thay đổi ổ đĩa lưu trữ trong Gerber Accumark Explorer.

Việc này cũng khá là đơn giản, các bạn mở My Computer, mở ổ đĩa C, copy cái folder có tên userroot, paste vào ổ đĩa mà các bạn muốn sử dụng làm miền lưu trữ cho Gerber.
Nếu trong quá trình copy báo lỗi như hình dưới


Thì các bạn mở Windows Task Manager ( Ctrl + Alt + Del ) chọn Tab Processes, tìm tiến trình có tên là ACMKMGR.EXE, click chọn tiến trình đó rồi click vào End Process, xuất hiện hộp thoại chọn Yes, xong thì các bạn copy và paste lại folder userroot.


Xong các bước trên thì nếu các bạn chạy Gerber Accumark Explorer ngay cũng sẽ bị báo lổi.
Chọn Start, chọn Programs, chọn Startup, chạy AccuMark Startup Manager.


Xong thì chạy lại Accumark Explorer sẽ thấy trên miền lưu trữ xuất hiện thêm ổ đĩa mà các bạn vừa paste folder userroot.


Xin mời các bạn xem video toàn bộ quá trình các thao tác thực hiện thay đổi miền lưu trữ ổ đĩa trong Gerber Accumark Explorer dưới đây để dể hiểu hơn.