ThinhVuong
MucHP45

Để sử dụng chức năng này trên phần mềm thiết kế thời trang Optitex, các bạn chỉ cần sử dụng phần mềm PDS Export, phần mềm này khi cài đặt Optitex là đã được cài kèm theo sẵn luôn rồi. Các bạn vào C:\Program Files\Optitex 12\App ( đối với 32bit ) và C:\Program Files x86\Optitex 12\App ( đối với 64bit ) rồi chạy tập tin PDSExport.exe
Có thể send tập tin ra ngoài desktop để tiện sử dụng cho về sau.
Giao diện phần mềm PDS Export sẽ như hình dưới:

Cách Chuyển Đổi Rập, Sơ Đồ Optitex Sang Lectra Và Gerber Accumark

Khá đơn giản và tiện sử dụng.
Vị trí số 1: Pds Input File => bấm vào biểu tượng “…” để chọn đường dẫn thư mục chứa tập tin rập PDS của phần mềm Optitex.
Vị trí số 2: Output System => có 3 tùy chọn mà chương trình PDS Export hổ trợ chuyển đổi. Gerber Accumark (file rập .pds chuyển đổi sang dạng .zip), Lectra Modaris ( file rập .pds chuyển đổi sang dạng .mdl), Lectra Marker Marking ( file sơ đồ .mrk chuyển đổi sang dạng .plx).
Vị trí số 3: Output Directory => bấm vào biểu tượng “..” để chọn đường dẫn thư mục lưu trữ tập tin sau khi chuyển đổi.
Vị trí số 4: Convert => sau khi thiết lập các tùy chọn ở các bước trên xong thì bấm Convert để thực hiện quá trình chuyển đổi.
Để hiểu rõ hơn, xin mời các bạn xem video Cách Chuyển Đổi Rập, Sơ Đồ Optitex Sang Lectra Và Gerber Accumark dưới đây:

Chúc các bạn thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

10 thoughts on “Cách Chuyển Đổi Rập, Sơ Đồ Optitex Sang Lectra Và Gerber Accumark”
  1. mấy anh cho hỏi muốn mở file .zip bên trong file chưa đui .po1 vậy tệp này có thể dùng gerber hay 1 phầm mềm nào khác để mở và sd được hay không .thanks

  2. Anh ơi cho e hỏi với. sao cái PDS Export của em không có phần chuyển sang đuôi PLX của lectra vậy? e đang dung otitex 12.

  3. a cho e hỏi. sao phân PDS EXport của e ko mở đc là sao vậy ạ? máy toàn báo lỗi thui . có cách nào khác phục ko anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *