ThinhVuong
MucHP45

Khi làm việc trên phần mềm thiết kế thời trang Lectra Modaris, sau khi hoàn thành công việc thiết kế các chi tiết. Các bạn sẽ tiến hành lập bảng thống kê chi tiết Variant để phân loại nhóm vải khác nhau. Khi tạo Fabric Type trong bảng thống kê Variant các chi tiết của các nhóm vải khác nhau thường hay nằm lộn xộn. Không được sắp xếp theo từng nhóm riêng biệt.

Cũng hơi bất tiện khi làm việc, khi muốn bốc riêng nhóm chi tiết nào ra để chỉnh sửa hoặc để lưu riêng. Thật ra trong phần mềm thiết kế thời trang Lectra Modaris có chức năng giúp chúng ta xử lý vấn đề đó.

Bài viết này mình sẽ chia sẽ cùng các bạn cách sử dụng chức năng này trên Lectra Modaris V8. Có thể áp dụng cho các phiên bản cũ hơn.
Ví dụ như hình dưới đây:


Tác dụng chức năng này sẽ giúp sắp xếp các chi tiết cùng nhóm Fabric Type nằm cùng nhau, không còn lộn xộn trong bảng thống kê chi tiết Variant và bên ngoài giao diện thiết kế của chương trình Lectra Modaris. Chức năng tuy đơn giản nhưng khác hữu ích khi làm việc.
Xin mời xem video Lectra Modaris V8 Sắp Xếp Chi Tiết Theo Nhóm Fabric Type dưới đây để hiểu rõ hơn:

Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

4 thoughts on “Lectra Modaris V8 Sắp Xếp Chi Tiết Theo Nhóm Fabric Type”
 1. Gerber 8.1
  Gerber 9.0.0.245
  Gerber 10.2.0.101
  Lacra Modaris_V8R1+DiaminoFashion_V6R2sp9
  Optitex 17.2

  Nurun Nabi 01755813311

 2. anh ơi cho em hoi một chút
  trong lectra muỗn xuất file DXF cho từng cỡ ta là như thế nào vậy anh

 3. anh ơi cho em hỏi
  trong lectra muốn xuất riêng từng cỡ 1 ta làm như thế nào vậy anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *