ThinhVuong
MucHP45

CLO VIRTUAL FASHION

Innovating the way we think and design fashion.

We create leading 3D Garment visualization technologies to help build a more creative, more sustainable landscape for the fashion industry. With over 10 years of extensive research and development and a comprehensive portfolio of enterprise-wide adoptions, we provide the best working solutions for companies of all shapes and sizes.

Our proprietary 3D technologies are the hard-earned results of our talented team of expert engineers and fashion-industry veterans. We’ve brought together the best of both worlds for an on-going collaboration that continues to push the boundaries of 3D garment technology in the most compelling, sometimes most unexpected, ways. 3D is not an extension of 2D.

We believe it represents a whole new paradigm – one that can connect and enhance every stage of a product’s lifecycle, as well as the experiences of all those involved. It’s the new way of working, thinking, and creating. And this is just the beginning.

Ở bài trước mình có chia sẽ các bạn chương trình thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer nhưng ở phiên bản đó không hổ trợ nhiều về chức năng Import và Export file. Nên mình tiếp tục chia sẽ miễn phí cho các bạn thêm phiên bản chương trình thiết kế thời trang 3D nữa đó là Clo 3D 2011. Sử dụng được cho tất cả các hệ điều hành Windows 32bit + 64bit hiện nay.
Các bạn tải phần mềm theo liên kết dưới:

[sociallocker] Vì lí do khiếu nại Bản Quyền, tất cả các link chia sẽ phần mềm sẽ bị xóa bỏ khỏi site. [/sociallocker]

Mật khẩu xả nén: haduytin2you
Xả nén sẽ được các file cài đặt như hình.


Chạy tập tin CLO3D-403 Setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm.
Khi đến cửa sổ như hình dưới thì các bạn nhập mật khẩu: countryboy

Sau khi quá trình cài đặt phần mềm hoàn thành, sẽ có biểu tượng CLO 3D 2011 ngoài màn hình Desktop, chạy CLO 3D 2011 để bắt đầu sử dụng phần mềm.Chương trình thiết kế thời trang Clo 3D hổ trợ Import các file sau:
* Collada
* OBJ
* STL
* DXF
* Gerber
* Lectra
* Optitex (2D)
* MYU
* BVH
* Vertex Animation


Hổ trợ Export sang các định dạng file:
* OBJ
* DXF
* Garment Animation

Chúc thành công !

By CongNgheMay.Info

Xin Chào ! Tên mình là Hà Duy Tín. Nói về Lectra, Gerber Accumark, Optitex .v.v. và kiến thức chuyên nghành dệt may thì nói thật là mình cũng biết chút ít căn bản, mình cũng đang cố gắng học hỏi thêm. Mình làm Site Congnghemay.info này chắc có lẽ cũng múa rìu qua mắt thợ thôi, nhưng cũng làm liều, mang một chút ít kiến thức của bản thân để chia sẽ lại cho các bạn mới sử dụng. Nếu có gì chưa hợp lí rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thuận lợi !

4 thoughts on “Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang Clo 3D Miễn Phí”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *